Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 17:00

TẠI SAO CHÚNG TA CHỌN SƠN NAVAL?

Công ty CP Sơn Naval là một công ty với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã dần khẳng định vị thế các sản phẩm của mình trong Ngành Sơn Trang trí của Việt Nam trong những năm gần đây.

Đội ngũ Lãnh đạo với kiến thức chuyên môn được đào tạo tại Khoa Hóa Lý Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Khóa 47, và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn Trang trí, Sơn Tàu biển. Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn làm đẹp cho các công trình của Việt Nam. Đứa con tinh thần mang đầy đủ Ý chí - Khát vọng - Đam mê đó. Nhà máy Sơn Naval ra đời trong sự kỳ vọng lớn lao của CTHĐQT và được sự Ủng hộ, Động viên, Hợp tác của bạn bè trong Ngành Sơn Trang trí.

Sản phẩm Sơn Naval, mang đến cho chúng ta một cái nhìn khác biệt về Sản phẩm Sơn gốc nước. Được tích lũy đầy đủ kinh nghiệm của các thương hiệu lớn trên thế giới, sự am hiểu về điều kiện khí hậu Nhiệt Đới Gió Mùa cũng như xu thế của thị trường tại Việt Nam.

Sơn Naval có đặc tính nổi trội: Bền màu, Màng sơn bóng, bóng mờ, Độ phủ cao, An toàn với người sử dụng, Màu sắc đa dạng, Mẫu mã, bao bì được tiêu chuẩn hóa. Mang đến cho người sử dụng sự Hài lòng tuyệt đối.

Kết hợp cùng với đó là đội ngũ Cán bộ, Nhân viên, P Kinh doanh với sức trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê. Làm việc Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy tín, tin chắc rằng một ngày không xa, thương hiệu Sơn Naval khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng Khách hàng và lĩnh vực Sơn Trang trí tại Việt Nam.

Với Slogan "MUỐN ĐI NHANH ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU", với góc độ là một TỔNG KHO SƠN NAVAL tại Hải Phòng. Công ty Minh Vũ tin tưởng rằng Sơn Naval là một đối tác chiến lược dài hạn của Công ty chúng tôi. HỢP TÁC- PHÁT TRIỂN - THÀNH CÔNG!

 

Written by Minh Vu.

Bình luận của bạn
Facebook CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Zalo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Messenger CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ