Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 17:00

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Đầu tư Xây dựng Minh Vũ, là một đơn vị được thành lập trong hoàn cảnh đầy khó khăn, biến động cũng như ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch COVID-19-SARS-CoV-2 trên toàn thế giới. Với niềm tin tưởng, và kỳ vọng về sự đoàn kết và đồng lòng của cả đất nước cùng toàn thế giới, sớm vượt qua được những khó khăn đó.

Công ty chúng tôi hiểu rằng với mong muốn xây dựng phát triển của đất nước ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn nữa. Để con người, đất nước Việt Nam sánh vai cùng bè bạn trên toàn thế giới. 

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Đầu tư Xây dựng Minh Vũ, được thành lập nhằm đáp ứng các nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng, trang trí hoàn thiện nội ngoại thất, cùng với các đối tác lớn, chiến lược có nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường Xây dựng, Vật liệu hoàn thiện, Thiết bị nhà thông minh..., sẽ cung cấp các Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, Uy tín nhất tới Quý Khách hàng của mình.

Lãnh đạo Công ty chúng tôi hiểu được rằng, sự phát triển của Công ty, gắn liền với sự: Đồng Hành - Tin Tưởng - Sự Hài Lòng của tất cả Quý Khách hàng. 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm Website Công ty chúng tôi, hy vọng sớm được phục vụ Quý Khách hàng trong thời gian gần nhất !

Xin Trân trọng cảm ơn!

TM Lãnh đạo Công ty

 

 

Facebook CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Zalo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Messenger CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ