Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 17:00

MINH VŨ DU XUÂN THÁI LAN 2023

DU XUÂN TRÊN ĐẤT THÁI LAN 2023 

Nhằm Tri Ân Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo Công ty và P. Kinh doanh đã tổ chức chuyến Du lịch đầu Xuân đến với đất nước Thái Lan cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Công ty. Là một đất nước được ví là đất nước của những Ngôi Chùa Vàng. Trong suốt thời gian 5 ngày 4 đêm, tại đất nước Thái Lan Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm đáng nhớ, có những bữa liên hoan giao lưu với tinh thần vui vẻ, đoàn kết và hợp tác cùng nhau. Mang lại cho tất cả mọi người những kỷ niệm thật đáng nhớ.

Sau chuyến đi thành công tốt đẹp, Quý Khách hàng đã trở lại với công việc. Chúc Quý Khách hàng năm 2023 với những Mục tiêu mới, Thành công mới. Đồng hành cùng phát triển với Công ty Minh Vũ trong thời gian tiếp theo. Tin tưởng rằng sau chuyến đi này, chúng ta sẽ còn nhiều những chuyến đi mới, khám phá đất nước và thế giới tươi đẹp.

Thay mặt  Lãnh đạo Công ty Minh Vũ, xin gửi lời Cảm ơn, lời chúc Sức Khỏe và Thành Công tới tất cả Quý Khách hàng và các đơn vị đã hỗ trợ để chuyến Du Xuân Trên Đất Thái Thành Công Tốt Đẹp! Trân Trọng Cảm Ơn!

 

Bình luận của bạn
Facebook CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Zalo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ Messenger CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH VŨ